fbpx

kittiwat

13 กรกฎาคม 2017

ไม่มีความเห็น

ที่พักเปิดใหม่ น่าไปพัก ปี 2018

1. คุ้มดำเนินรีสอร์ท

Khum Damnoen Resort ตั้งอยู่ในจังหวัดราชบุรี โดยห่างจากตลาดน้ำดำเนินสะดวกเพียง 3 กิโลเมตร ให้บริการวิลลาพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี รีสอร์ทมีห้องอาหาร ร้านกาแฟ สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

2. เดอะ ยานา วิลลา หัวหิน

The Yana วิลล่าหัวหิน  ตั้งอยู่ในหัวหินและให้ฟรี WiFi, เช็คอินและเช็คเอาท์และ บริการเจ้าหน้าที่ดูแลแขก รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านเขาตะเกียบให้บริการชายหาดส่วนตัวรวมทั้งศูนย์สปาและศูนย์ออกกำลังกาย

3. ทรีเฮาส์ วิลล่าส์

TreeHouse Villas  ตั้งอยู่บนเกาะยาวน้อยในจังหวัดพังงา รีสอร์ทสำหรับผู้ใหญ่โดยเฉพาะแห่งนี้ให้บริการวิลลาปรับอากาศขนาดกว้างขวางท่ามกลางป่าเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม

4. ออนเซ็นแอทม่อนแจ่ม

ออนเซ็นแอทม่อนแจ่ม เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจทางวัฒนธรรมที่ผู้เข้าพักจะได้พบกับธรรมชาติพร้อมทั้งสัมผัสกับการผสมผสานของพิธีกรรมออนเซ็นญี่ปุ่นกับวัฒนธรรมภาคเหนือของไทย

5. จัมทรา แคมป์ปิเนส ลำพญา

ที่ปลายนาริมแม่น้ำ จัมทราแคมป์ปิเนสลำพญา พร้อมเปิดแคมป์ ให้คุณได้สัมผัส สายลมเย็นแห่งท้องทุ่ง นอนฟังเสียงฝน หอมกลิ่นใบจาก กับ บูทิคแคมป์บรรยากาศบ้านทุ่ง 24 มิถุนายน นี้ เป็นต้นไป ณ บ้านไร่เกษมสุข

6. ครอสทูเชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท

X2 Chiang Mai Riverside  ตั้งอยู่ในริมแม่น้ำเชียงใหม่ โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวมากมาย จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองนี้

7. โกลว์ อ่าวนาง กระบี่

Glow Ao Nang Krabi ให้บริการที่พักในย่านหาดอ่าวนาง ห่างจากถนนคนเดินอ่าวนางโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังร้านอาหารท้องถิ่น แผงลอยขายอาหารต่างๆ และร้านค้าริมทะเลได้โดยสะดวก

8. ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

Panan Krabi Resort ตั้งอยู่ในย่านหาดอ่าวนาง ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักแห่งนี้สร้างขึ้นในปี พ. ศ. 2560 และอยู่ห่างจากสนามมวยอ่าวนางกระบี่ 2 กม.

9. เดอะ บัฟฟาโร่ โฮเทล อัมพวา

The Buffalo Amphawa มีห้องพักให้เลือก 4 แบบ ได้แก่ standard, superior, deluxe และ suites ในราคาเริ่มต้น 3,000 บาท มีกลุ่มเป้าหมายหลัก คือ นักท่องเที่ยว และองค์กรที่ต้องการจัดประชุมสัมมนา

Tags :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *